Hướng dẫn cách xác định website tính phong thủy sai

Hướng dẫn cách xác định website bán sim phong thủy không đúng hoặc lừa đảo

Vừa qua có rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao khi tra cứu phong thủy sim thì mỗi nơi lại có một kết quả sai khác.  Nên trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách xác định quý vị biết nguyên nhân vì sao và cách phân biệt web sim phong thủy tính đúng và sai.

Website tính sim phong thủy không đúng hiện nay chia làm 2 loại:

  • Một là: website chưa hiểu gì về Sim số Phong Thủy. Những loại website này thường có đặc điểm là: không thể tính được phần “Tứ Trụ” của thân chủ và không tính chính xác được Quẻ dịch gồm: Quẻ Chủ, Quẻ Hỗ, Quẻ Biến.
  • Hai là: webiste rất hiểu về Sim Phong Thủy, nhưng cố gắng đánh lừa khách hàng bằng cách tính sai đi để làm giảm số điểm phong thủy. Sau đó, quý vị phải xem lại và mua sim của họ. Hiện tại có rất nhiều website như thế và cùng chung một tổ chức.

Cách thử?

Đó là lấy số điện thoại của bạn (số không có trong hệ thống kho của họ) và vào trang web đó và tìm mục “Xem phong thủy sim”, bạn chọn đầy đủ thông tin ngày giờ sinh của bạn. Sau đó bấm nút “Xem”. Và sau đó vào website simphongthuyuytin.comtìm mục “Xem phong thủy” và làm tương tự.

Sau đó bạn thử so sánh kết quả bói sim phong thủy của 2 website. Bạn hãy để ý phần “Hành Quẻ Bát Quái”:

  1. Simphongthuyuytin.com có tính quẻ Biến, là quẻ cực kỳ quan trọng trong bói sim số, nhưng website khác thì không hề nhắc đến.
  2. Phần Quẻ ChủQuẻ Hỗ: 2 quẻ này cũng cực kỳ quan trọng nên có số điểm cao. Nên khi sai khác 2 quẻ này thì 2 website có thể cũng  sai lệch rất nhiều. Rõ ràng ở đây là vì số không có trong kho của họ, nên 2 quẻ này bị tính sai đi và bạn nhìn thấy số điểm khác hoàn toàn so với trang web simphongthuyuytin.com.

Sau đó bạn thử lấy 1 số ở trang web đó mà có số điểm phong thủy cao đối với ngày giờ sinh của bạn. Và thực hiện “Xem phong thủy sim” ở 2 trang web (làm như trên) để so sánh. Lúc này bạn sẽ thấy phần Quẻ ChủQuẻ Hỗ của họ trở lại tính đúng (tên quẻ giống simphongthuyuytin.com).

Rõ ràng là họ đã dùng mánh khóe là nếu là sim có trong kho của họ họ thì họ dùng thuật toán tính phong thủy đúng, còn không họ sẽ dùng một quy luật khác làm sai đi rất nhiều nhằm mục đích là hạ số điểm của sim đang xét phong thủy mà sim đó không có trong kho của họ. Và sau đó khách hàng sẽ lựa số khác trong kho của họ.

Sau khi đọc bài này, các bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ với tôi qua số 0963.131.131 để được giải đáp.

Nếu bạn quan tâm đến Sim Phong Thủy hãy đến với Simphongthuyuytin.com của chúng tôi để tìm được sim hợp phong thủy một cách chính xác nhất. Ở đây, chúng tôi có hơn 3 triệu sim số đẹp và như vậy tính trung bình mỗi người có thể có được khoảng hơn 1 nghìn con sim phong thủy hợp mệnh có số điểm từ 8 tới 10. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa sim số đẹp hợp phong thủy và ưng ý nhất cho mình. Và một lần nữa chúng tôi cam kết về sự uy tín của chúng tôi giống như cái tên "Sim Phong Thủy Uy Tín"của mình vậy.

*Lưu ý: Những website khác họ độc quyền về sim những con sim đó nên họ bán giá rất cao so với thông thường. Đối với simphongthuyuytin.com, chúng tôi thường thu thập sim ở tất cả các đại lý trên toàn quốc và sim có thể bán ở các website khác, do đó giá cạnh tranh và rẻ hơn nhiều. Nếu quý khách thông thái, quý khách có thể thấy được điều đó.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã cố gắng đọc hết bài viết này và hãy trở thành người yêu thích phong thủy một cách thông thái !!!

 

 

Hỏi đáp - Bình luận