Tác giả: Toàn Nguyễn

Toàn Nguyễn – Co-Founder Sim Phong Thủy Uy Tín

chuyên gia phong thủy Toàn Nguyễn

Chuyên gia phong thủy Toàn Nguyễn là người có sự hiểu biết sâu rộng về huyền học, đặc biệt là các lĩnh vực như mệnh lý, kinh dịch, và phong thủy.
Với hơn 12 năm kinh nghiệm học tập và thực chiến về phong thủy, hiện nay, anh chính là Co-Founder của Sim Phong Thủy uy tín, có nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc phân tích Kinh Dịch, đặc biệt là trong lĩnh vực phân tích sim phong thủy.

Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài, Toàn Nguyễn đã khẳng định vị thế của mình trong việc hiểu rõ về Kinh Dịch và ứng dụng phong thủy vào việc phân tích số sim. Ông không chỉ làm sáng tỏ rằng số sim có thể tiếp cận và phản ánh nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống mỗi người, mà còn là người dẫn đầu trong lĩnh vực này, đưa trường phái Sim Kinh Dịch ứng dụng vào phong thủy cho mỗi người.

Kinh nghiệm làm việc

Với sự trải nghiệm đồ sộ trong lĩnh vực phong thủy, ông Toàn Nguyễn là Co-Founder của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Đại Hữu và cũng là CEO cho thương hiệu La Bàn Bách Việt. Ông đã đóng góp đáng kể vào ngành sim phong thủy này, cung cấp nhiều sim phong thủy chất lượng cho khách hàng cũng như xem phong thủy nhà ở cho nhiều người quan tâm.

Với bề dày kiến thức và am hiểu sâu sắc về phong thủy(âm trạch và dương trạch), mệnh lý, kinh dịch...  Toàn Nguyễn đã mở đường cho việc sáng lập website sim phong thủy uy tín tại Việt Nam, simphongthuyuytin.com, theo lối tiếp cận của Kinh Dịch. Ngoài ra, ông còn áp dụng phát triển La Bàn Bách Việt, app giúp tính toán và xem xét một cách cẩn thận về hướng nhà để đảm bảo sự hài hòa với mệnh, tuổi, và các yếu tố cực kì chính xác.

Phần mềm la bàn Bách Việt cũng là ứng dụng la bàn phong thủy chuyên sâu nhất hiện nay dành cho các chuyên gia phong thủy sử dụng. Bằng cách áp dụng nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, phương vị, khí tiết, định hướng tốt xấu, cũng như sự hài hòa với mệnh và tuổi, chiếc la bàn phong thủy Bách Việt với nhiều chi tiết đã mang lại sự tin tưởng cho tất cả các chuyên gia phong thủy, mở ra hướng đi mới cho phương pháp xem phong thủy nhà cửa online.

Ngoài ra, Toàn Nguyễn cùng là người sản xuất la kinh tiếng việt đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp cho chuyên gia phong thủy bản la kinh tiếng việt đa tầng giúp việc đo đạc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Hơn nữa, Toàn Nguyễn đã hợp tác với các chuyên gia khác để tổ chức các khóa đào tạo phong thủy chuyên sâu, giảng dạy những môn học cao cấp nhất như Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, Địa Lý Tam Hợp, Dương Công Pháp, với cam kết mang lại kiến thức phong thủy tốt nhất mà không làm gia tăng chi phí so với thị trường hiện nay.

Chuyên Gia Phong Thủy Toàn Nguyễn có thể cung cấp sự tư vấn và giải đáp chi tiết về nhiều khía cạnh của phong thủy, từ tư vấn nhà đất đến xây dựng tạo tác, từ tìm hướng đất phù hợp đến chọn lựa sim phong thủy và xem quẻ giải mệnh.

Sứ mệnh

Với tư cách là người sáng lập và đồng thời giữ chức Co-Founder tại công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Đại Hữu, Ông Toàn Nguyễn không chỉ đóng vai trò là người đưa ra các quyết sách và chiến lược để Sim Phong Thủy Uy Tín phát triển theo hướng đúng mà ông đã đề ra, mà còn là một đối tác đáng tin cậy của tất cả khách hàng trong lĩnh vực tư vấn sim phong thủy.

Để hoàn thành sứ mệnh này, Toàn Nguyễn không ngừng nỗ lực và tự cải tiến mỗi ngày, hướng đến việc hoàn thiện bản thân.

Mục tiêu trong đời

Mục tiêu lớn mà Co-Founder trẻ tuổi này hướng tới là giúp khách hàng của mình đạt được sự cân bằng trong các yếu tố phong thủy của cuộc sống. Anh mong muốn cung cấp nhiều cơ hội hơn cho khách hàng dựa trên việc phân tích phong thủy và đáp ứng mọi mong đợi của họ.

Giá trị hướng đến

Là một người trẻ tràn đầy hoài bão và tài năng, Co-Founder Toàn Nguyễn luôn thực hiện phương châm "Thay vì nói KHÔNG THỂ, hãy để bản thân THỬ 1 lần." Chính tinh thần này đã thúc đẩy anh xây dựng và phát triển một trang web như simphongthuyuytin.com, đánh dấu một hành trình bền vững và thành công như ngày hôm nay.

Giải mã ý nghĩa số 78 - Số Ông Địa Lớn

Số 78 được coi là biểu tượng của Ông Địa. Được truyền tai nhau là sẽ mang lại may mắn. Thực hư về số 78 như thế nào? Hãy cùng nhau tham khảo dưới góc độ chuyên gia phong thủy.

Giải mã ý nghĩa số 68 - Số Lộc Phát

Số 68 thường được gọi là số Lộc Phát do cách phát âm số 68 trong tiếng Hoa là Lục Bát, gần giống với âm từ Lộc Phát. Từ đó người ta gọi số 68 là số Lộc Phát, mang mại may mắn.

Bài viết mới