Phương pháp hóa giải vận hạn khi bạn đang ở vận xấu

Trong cuộc sống không ai muốn mình gặp tai nạn rủi ro, nhưng nếu biết trước sẽ gặp thì chúng ta cũng nên tự mình hóa giải bớt những xui rủi đáng tiếc. trong dân gian có rất nhiều cách hóa giải, tuy nhiên sau đây là một số phương pháp mật truyền trong giới Đạo Giáo.

hóa giải vận đen
10 phương pháp hóa giải vận mệnh xấu

1. Hành thiện - tích đức - tiến hành Phật Sự (quy y đạo Phật), Thánh Sự...

Mọi cái tốt xấu xảy ra đều do Nhân Quả, muốn gặt quả tốt thì phải gieo nhân quả cho tốt, cho nên công việc hành thiện tích đức là hết sức cần thiết đối với tất cả mọi người, mọi tôn giáo chứ không riêng gì đối với những người có vận mệnh đang gặp nguy hiểm.

Chúng ta có thể làm những cách sau:

- Phóng sanh và hồi hướng

- Làm công tác từ thiện: muốn thuận lợi vấn đề gì thì nên giúp đỡ cộng đồng về vấn đề có liên quan. Việc làm từ thiện ngoài tăng trưởng công đức còn là phương pháp xả tài để nạp tài. Nói đơn giản hơn nếu bạn muốn nhận thì bạn phải cho đi. 

- Trì chú: Chú Tara xanh giải tai họa; Chú Dược Sư, Lục Tự Đại Minh Chú, Bạch Y Quan Thế Âm để giải hiểm nghèo, Chú Chuẩn Đề và Lăng Nghiêm để trừ tà; Cựu túc Thủy Hỏa Cát Tường để cân bằng ngũ hành trong mệnh cục; Chú Văn Thù Sư Lợi để tăng trí tuệ giúp vượt qua thi cử khó khăn, khi vận bất lợi)

2. Đổi tên để hóa giải vận hạn

Họ tên của một người là phù hiệu, cũng là một chú ngữ. Họ tên ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy, nó liên quan đến Ngũ Hành Nạp Âm. Khi tên của bạn được đọc đi đọc lại, nó tạo ra dòng từ trường năng lượng ảnh hưởng đến bạn lẫn người đối ngẫu với bạn. Tên họ mang hàm ý tốt đẹp, cát lợi thì gọi nhiều càng thêm cát, tên họ hung càng gọi nhiều càng hung. Cho nên nếu như tên gọi góp phần làm cho tai nạn nặng thêm thì chúng ta nên thay đổi họ tên để giảm bớt hiệu hứng đồng bộ, cộng hưởng (tức là nhiều cái xấu cộng lại thành đại họa nên giảm được càng nhiều càng tốt).

Phương pháp đổi tên yêu cầu phải được nghiên cứu kỹ, phải đặt tên theo Dụng Thần tứ trụ, phải phù hợp theo các tiêu chuẩn trong phong thủy. Phương pháp này khá hiệu quả nhưng mà nhược điểm là khó áp dụng do sự nhất quán về tên gọi đã thành thói quen và khó sửa đổi. Không ít ca nghệ sĩ đổi tên đã thành công hơn so với để tên gốc cha mẹ đặt.

3. Phương pháp phục sức để hóa giải vận hạn

Phục sức hóa tai là phương pháp thường gặp nhất, tức là dùng đồ trang sức, vật phẩm phong thủy để hóa giải dựa theo Hỷ Dụng thần mà dùng.

4. Phương pháp hóa giải vận hạn thông qua Dương Trạch

Dương Trạch tức là chỗ ở, chỗ làm việc, công ty, văn phòng làm việc...

Dương Trạch có ảnh hưởng vô cùng to lớn trong vận hạn mỗi người. Nhà có phuong thủy xấu chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thành viên cư ngụ trong Dương Trạch.

Nếu bạn đang trong thời vận xấu, gặp nhiều xui xẻo, nên nhờ thầy phong thủy để tư vấn sửa sang nhà cho phù hợp, giúp khai thông vận khí tốt, trừ tà khí, tạo sự cân bằng âm dương trong căn nhà để giúp gia chủ được yên ổn, hưng thịnh.

Áp dụng phong thủy Dương trạch vào căn nhà, có thể hóa giải đến 90% vận hạn của gia chủ.

5. Phương pháp hóa giải vận hạn bằng Âm Trạch

Âm Trạch tức là mồ mả gia tiên.

Việc cải táng, xây lại mồ mả gia tiên cũng là phương pháp hiệu quả cao để giúp cho con cháu được suôn sẻ hanh thông mọi việc.

Đối với người Hoa, việc xây dựng mồ mả gia tiên đúng phong thủy là một phương pháp được ưa chuộng của họ. Dân gian có câu: Nhất Mệnh, Nhì Vận, Tam Phong Thủy, Tứ Âm Đức. Âm Đức ở đây chính là mồ mả gia tiên, hay cái phước đức của ông bà để lại. Tạo một ngôi mộ tốt giúp ông bà gia tiên tốt cũng là con cháu được hưởng Âm Đức.

6. Phương pháp Khoáng Giả Vật Tượng Để Giải Tai

Nếu như trẻ nhỏ sau sinh, nhật chủ cực yếu lại hành vận Quan Sát không có Ấn sinh trợ tức chủ chết yểu đoản mệnh thì nên sử dụng phương pháp chiết vật tượng để bổ trợ nhật chủ.

Ví dụ: ngày sinh là Mộc sinh vào Tử tuyệt địa của tháng 8, trong trụ có Quan, Sát đến nơi thì có vận hạn chết yểu. Khi đó có thể đem Tứ Trụ của trẻ khắc lên thân cây cổ thụ trong chùa để trợ vượng cho nhật trụ.

7. Phương pháp hóa giả vận hạn bằng cách Thay Đổi Chữ Ký

Mọi vấn đề tốt xấu đều xuất phát từ Tâm, Tâm thiện hành việc thiện, Tâm không thiện thì hành việc không tốt, Tâm tĩnh thì mọi việc lợi ích biến động, Tâm động thì mọi việc hay gặp phiền phức rối rắm. Nét chữ và chữ Ký cũng được hình thành từ Tâm của chúng ta từ bộ não điều khiển đôi tay do đó nhìn vào chữ ký có thể đoán được đối phương là người như thế nào, vận mệnh chung ra sao. Do đó đối với việc thay đổi chữ ký nếu chữ ký không tốt là điều hết sức cần thiết phải làm để thay đổi vận mệnh.

Đối với những người làm công việc văn phòng hay những lãnh đạo thường xuyên dùng chữ ký thì mức độ tác động của chữ ký đến vận mệnh của người đó rất lớn. Cho nên nếu như chữ ký mang dấu hiệu mầm mống của tai hõa thì nên đổi liền trước khi quá muộn.

phong thuy chu ky
Chữ ký cựu tổng thống Mỹ - Barack Obama

Các nguyên tắc ký có thể nắm như sau:

Không nên:

 1. Chữ ký không được đứt khúc, nếu đứt khúc phải có cầu nối.
 2. Chữ ký không nên móc như lò xo cuộn nhiều vòng
 3. Chữ ký không nên quá ngắn mà lại đầu voi đuôi chuột
 4. Chữ ký không nên ký đóng tròn lại thành hình trứng hoặc elip
 5. Chữ ký không nên đi lên và đi xuống quá nhiều
 6. Không nên móc thành cái eo ở trên đầu phía cuối chữ ký

Nên:

 1. Chữ ký nên có đường dẫn trước khi tới nét ký chính
 2. Đầu chữ ký nên có kho tài để đảm bảo tài vận được hanh thông
 3. Nét đầu của chữ ký phải thấp hơn nét ký sau cùng
 4. Nét ký phải rõ ràng không rối loạn
 5. Nét gạch dưới chữ ký phải thanh thoát, tức là kéo đậm sang lợt

8. Phương pháp hóa giải Phản Ngâm và Phục Ngâm tức là phạm Thái Tuế

Đa phần rơi vào năm tuổi hay năm xung tuổi thì sức khỏe kém và hay bệnh tật, công việc gặp nhiều trục trặc không như ý muốn.

Phương pháp đơn giản là dụng Lục Hợp để hóa giải cho chính bản thân. Tùy theo Thái Tuế là chi gì để biết sử dụng chi khác tương ứng hợp mất Thái Tuế. Cẩn thận trường hợp mất Thái Tuế hóa ra Kị Thần thì tai họa không lường và không sử dụng được.

9. Phương pháp thay đổi ngũ hành trong cơ thể

Phương pháp này rất dễ ai cũng biết ai cũng làm được nhưng ít ai để ý và thực hiện nhưng lại có tác động không nhỏ nếu như vận mệnh hiện tại đang có vấn đề.

Phương pháp này vừa có thể giúp ích cho người khác mà vừa làm cho ngũ hành trong cơ thể thay đổi đột ngột nên khi sự việc không tốt xảy ra sẽ giảm đi khá nhiều.

Phương pháp đề cập trên đây chính là HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO (lưu ý hiến máu chứ không nhận thù lao vì mục đích hiến máu giúp người).

10. Phương pháp cuối cùng là "đổi số điện thoại để cải vận"

Số điện thoại ảnh hưởng khá nhiều trong cuộc sống hiện đại, số điện thoại chi phối rất nhiều đến các mối quan hệ làm ăn, gia đình, bạn bè... Bởi sự ảnh hưởng to lớn của nó nên phong thủy của số điện thoại cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chúng ta.

thay sim đổi vận
thay đổi sim theo phong thủy để cải vận

Vậy nên khi đang vận xấu, bạn hãy kiểm tra xem số điện thoại của mình có rơi vào trường hợp có phong thủy xấu hay không. Việc kiểm tra bằng cách truy cập đường dần: xem bói sim

Phương pháp thay đổi số điện thoại là phương pháp hóa giải đơn giản, nhanh, hiệu quả nhất trong 10 phương pháp. Nếu kết hợp với các phương pháp khác ở trên chắc chắn vận hạn của bạn sẽ thay đổi 100%.

Chúc mừng các bạn đã biết được 10 phương pháp hóa giải vận hạn hay nhất trong trong cuộc sống mà không phải ai cũng có thể được biết.

Hỏi đáp - Bình luận