Chính sách vận chuyển SimPhongThuyUyTin.Com

 

Bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển được hỗ trợ trên sàn giao dịch TMĐT Simphongthuyuytin.com, bạn đã thừa nhận và đồng ý với các yêu cầu, và/hoặc các Chính Sách, thực tiễn áp dụng nêu trong Chính Sách Vận Chuyển này. Simphongthuyuytin.com bảo lưu quyền sửa đổi Chính Sách Vận Chuyển này vào bất cứ lúc nào. 

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

Lưu ý: Giao hàng trong ngày với đơn hàng tối thiểu từ 1500.000đ trở lên, còn lại dưới 1500.000đ, chúng tôi chuyển hàng qua hình thức COD với đối tác là ViettelPost. 

Đối với trường hợp khách ở các vùng quê đặc biệt, chúng tôi không có các đối tác giao trực tiếp trong ngày, thì chúng tôi cũng sẽ chuyển phát nhanh qua đối tác ViettelPost.

Về phí vận chuyển:

 1. Chúng tôi sẽ miễn phí ship cho tất cả các khách hàng.
 2. Trường hợp khách hàng có những yêu cầu đặc biệt như: yêu cầu chuyển chính xác trong khoảng giờ nào đó, hoặc cần giao gấp. Chúng tôi sẽ thu thêm phí để có thể đáp ứng yêu cầu đặc biệt của quý khách.

 

QUY ĐỊNH VỀ KHIẾU NẠI VÀ BỒI THƯỜNG

 Khiếu nại

 • Thời hạn khiếu nại:

  • Hàng hóa hư hại do vận chuyển: trong vòng 24 giờ sau khi Người Mua nhận được hàng trả về.
  • Không nhận được hàng: trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thông báo đơn hàng đã giao hàng thành công cho Người Mua hoặc đơn hàng đã chuyển hoàn thành công .
  • Sai phí vận chuyển dẫn đến sai lệch về thông tin đặt hàng: Quý khách gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi giải quyết gấp. Hotline hỗ trợ: 08.1900.1090
 • Mã đơn hàng/mã vận đơn và ảnh chụp vận đơn giấy xác nhận đã gửi hàng cho đơn vị vận chuyển 
 • Ảnh chụp tình trạng bao bì gói hàng khi hàng được giao tới Người Mua
 • Ảnh chụp hoặc video ghi lại phần hư hại của hàng hóa bên trong khiến cho sản phẩm không thể sử dụng/vận hành được một cách bình thường
 • Trong một số trường hợp, Chúng tôi sẽ yêu cầu người mua cung cấp video ghi lại quá trình đóng gói hàng hóa thể hiện người bán đã đóng đúng hàng theo đúng quy định về đóng gói hàng hóa, và dán đúng phiếu gửi hàng/ghi đúng mã vận đơn bên ngoài gói/hộp hàng.
 • Các bằng chứng khác (nếu có)

-    Thời hạn cung cấp bằng chứng: Trong vòng 24 giờ kể từ khi yêu cầu khiếu nại.     

-    Thời gian xử lý khiếu nại vận chuyển của Simphongthuyuytin.com: Từ 07 - 10 ngày làm việc

Hỏi đáp - Bình luận