XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH CÓ HỢP KHÔNG?

Con người ta yêu nhau, đến với nhau rồi trở thành vợ chồng của nhau nhiều khi là do duyên số, duyên phận an bài - Người ta thường nói: Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt, là kết quả cho một tình yêu đẹp, là sự gắn kết định mệnh giữa hai con người.

Từ bao đời nay việc xem tuổi vợ chồng có xung khắc nhau hay không đã trở thành một truyền thống trong đời sống văn hóa người Việt. Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn tìm được một nửa hợp tuổi, hợp mệnh với mình cũng như biết cách hóa giải các tuổi xung khắc.

Simphongthuyuytin.com xây dựng công cụ đánh giá, xem bói tuổi vợ chồng một cách đầy đủ và chính xác nhất hiện nay. Có nhiều tiêu chí mà các thầy xem bói ngoài đời hiếm ai tính được. Nếu ai dùng phương pháp này để xem bói vợ chồng thì cũng may mắn được chín phần.

Lưu ý: 

Đôi khi quý vị sẽ thắc mắc ở độ tuổi, hoặc cung phi do phần mềm đưa ra. Ví dụ như sinh tháng 12/1989, thì chúng tôi sẽ đưa ra cung phi là Khảm chứ không phải cung phi Khôn. Cung thi thường được tính qua năm thụ thai và giới tính, thường người ta mặc định tuổi âm sẽ được cộng 1 cho bất kỳ ai, nên sẽ lùi lại một năm để lấy cung phi. Đây là sai lầm tai hại, nhưng chúng tôi là những nhà phong thủy, nên chúng tôi hiểu lý do vì sao được cộng và trường hợp nào không được cộng. Nên nếu gặp trường hợp này quý vị đừng thắc mắc, chúng tôi đã tính chính xác rồi, hiện tại chỉ có 1 số rất ít website biết cách tính này.